Trang chính  |   Giới thiệu  |   Tuyển dụng  |   Tin tức&truyền thông  |   Liên hệ


B.J Cho Ceo of Doosan Vina
Giám đốc điều hành của Doosan Vina

Ông Jeong Young Chil vừa được bổ nhiệm làm tân Tổng Giám đốc (TGĐ) của Doosan Vina vào ngày 14.01.2019 nhằm đảm nhận việc điều hành mọi hoạt động của Doosan tại Việt Nam.

Trước khi đảm nhận nhiệm vụ TGĐ Doosan Vina, ông Jeong Young Chil có thâm niên làm việc gần 26 năm tại Tập đoàn Doosan. Ông từng đảm nhiệm và am hiểu công việc tại các vị trí như kỹ thuật sản xuất (9 năm), quản lý chiến lược (2 năm) và Sales & Marketing (15 năm).

“Việc trở lại Việt Nam lần này đối với tôi là một lương duyên bởi tôi từng có 5 năm sống và làm việc tại Hà Nội từ năm 2011 - 2016 ở cương vị Giám đốc Sales & Marketing khu vực Đông Nam Á. Khoảng thời gian này đã giúp tôi trải nghiệm và hiểu văn hóa, phong tục cũng như con người Việt Nam và một số quốc gia trong khu vực. Đồng thời đó còn là một nền tảng hữu ích cho tôi trong việc điều hành Doosan Vina trong thời gian tới”, ông Jeong Young Chil chia sẻ.

Trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm cơ khí, công nghiệp nặng của Doosan Vina hiện đã có mặt tại 32 quốc gia trên toàn cầu và đặc biệt là đã chinh phục được những thị trường vô cùng khó tính như Nhật Bản, Pháp, Ý, Mỹ .v.v.

Sau khi nhậm chức, tân TGĐ đã có buổi gặp gỡ các quản lý dưới quyền và chia sẻ về các mục tiêu và định hướng phát triển của Doosan Vina. Theo đó, ông đưa ra 3 điều trọng tâm cần phải tập trung vào trong năm 2019.

Một là, chú trọng tuyệt đối đến an toàn của từng người lao động. Hai là, luôn luôn đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và Ba là, xây dựng môi trường làm việc "One Team Doosan Vina" dựa trên nguyên tắc giao tiếp cởi mở. Đây là 3 điểm mấu chốt mà sẽ tạo nên một Doosan Vina vững mạnh, ngày càng nâng cao uy tín, tăng cường khả năng cạnh tranh và trở thành một doanh nghiệp cơ khí vững mạnh.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NẶNG DOOSAN VIỆT NAM
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
Jeong Young Chil