Trang chính  |   Giới thiệu  |   Tuyển dụng  |   Tin tức&truyền thông  |   Liên hệ

Bồi dưỡng con người

Nhân viên chúng tôi luôn giao tiếp với thái độ tôn trọng và ân cần. Chúng tôi xem nhân viên là chủ thể, chứ không phải là phương tiện tạo nên thành quả chung. Nhân viên chính là trung tâm của chúng tôi, vì thế chúng tôi luôn chân thành quan tâm đến sự phát triển của nhân viên, lấy việc bồi dưỡng nhân viên làm ưu tiên hàng đầu và lâu dài.

Inhwa

Nhân viên chúng tôi hiểu rằng thành tích cá nhân là rất cần thiết cho thành quả của tập thể. Mỗi người đều theo đuổi mục tiêu chung của tổ chức và tự nguyện hợp tác trên tinh thần tin tưởng lẫn nhau. Nhân viên chúng tôi thể hiện tinh thần đồng đội mạnh mẽ theo nghĩa chân thật nhất, một tinh thần đúc kết bằng tình thân hữu và sự công bằng. Ở Doosan, chúng tôi gọi đó là Inhwa (Nhân hòa).

Khát vọng không giới hạn

Nhân viên chúng tôi không đặt ra giới hạn cho khát vọng, không ngừng nâng cao các mục tiêu và chuẩn mực. Khi nói rằng “nâng cao các mục tiêu và chuẩn mực”, những mục tiêu đó không chỉ để trở thành Số Một. Mà là những mục tiêu vừa đủ cao để làm cho nhân viên cảm thấy hãnh diện khi đạt được. Không đặt ra giới hạn cho khát vọng có nghĩa là sự nỗ lực và tiến bộ để nâng lên tầm cao là bền bỉ và tự nguyện. Sự cảm nhận về thành quả từ việc hoàn thành mục tiêu được kích thích bởi tính hiếu kỳ và lòng đam mê, thúc đẩy mạnh mẽ chúng tôi vượt ra giới hạn cá nhân. Nhân viên chúng tôi nhận thấy ý nghĩa lớn lao trong cuộc sống qua chu trình sinh lợi và đưa khát vọng lên mức cao hơn một cách tự nguyện và bền bỉ.

Giao tiếp cởi mở

Nhân viên chúng tôi hoàn toàn cởi mở trong giao tiếp. Doosan có niềm tin mạnh mẽ rằng mọi người được tự do bày tỏ ý kiến của mình và tôn trọng ý kiến của người khác, bất kể cấp bậc hay chức vụ. Thực tế, chúng tôi có nghĩa vụ đưa ra những quan điểm bất đồng có tính xây dựng trên cơ sở hợp lý, rõ ràng. Khi chúng tôi làm sai, chúng tôi biết nhận lỗi và không bao giờ che giấu. Người biết nhận lỗi và giữ đúng lời hứa là người thật sự xứng đáng được tin tưởng. Sự tin tưởng đó giúp ta giao tiếp cởi mở.

Bền bỉ và nỗ lực

Nhân viên của chúng tôi có tính kiên trì và nghị lực thật sự để làm được ngay cả những việc khó khăn nhất. Khi đối diện với một vấn đề khó, chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc mà sẽ nghiên cứu tường tận mọi khả năng cho đến khi tìm ra đáp án. Nhưng chúng tôi khác biệt trong cách xác định tính kiên trì. Chúng tôi xem xét tình hình từ nhiều quan điểm khác nhau, không chỉ đơn thuần dựa vào chính mình và các nguồn lực đang có. Nhân viên chúng tôi vận dụng “tính kiên trì sáng suốt” bằng cách sử dụng tất cả các chọn lựa và phương tiện có sẵn, từ bên trong lẫn bên ngoài, từ lúc chuẩn bị cho đến khi thực hiện, để đạt được mục tiêu. Chúng tôi tin rằng mình sẽ thành công trong mọi việc chúng tôi làm. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi không hề do dự mà tích cực tìm kiếm những ý tưởng, kiến thức, công nghệ và các nguồn lực mới, bất kể nó đến từ đâu. Điều này cho phép chúng tôi tiếp cận những hiểu biết và tài năng tốt nhất trên thị trường.

Ưu tiên và tập trung

Nhân viên của chúng tôi tập trung và dành ưu tiên cho những việc quan trọng nhất. Dù chúng tôi đang phải đối mặt với bất cứ công việc gì, thì vẫn phải luôn bắt đầu bằng việc xác định các ưu tiên. Khi ưu tiên được thiết lập, chúng tôi huy động tất cả nguồn lực sẵn có và đi thẳng đến cốt lõi của vấn đề khó khăn và quan trọng nhất, để giải quyết chúng một lần và toàn bộ.