Trang chính  |   Giới thiệu  |   Tuyển dụng  |   Tin tức&truyền thông  |   Liên hệ

Về Doosan Vina image

Về Doosan Vina

Doosan Vina được thành lập vào tháng 11/2006 bởi tập đoàn Công nghiệp nặng Doosan và Doosan Engineering & Construction tại Khu Kinh Tế Dung Quất, Quảng Ngãi, Việt Nam. Doosan Vina hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị công nghiệp nặng như nồi hơi cho các nhà máy nhiệt điện, cẩu trục bốc dỡ hàng cho các hệ thống cảng biển, thiết bị xử lý nước biển thành nước sinh hoạt và một vài sản phẩm cơ khí trọng điểm khác.

Tìm hiểu thêm về Doosan Vina >


Quá trình hoạt động  image

Quá trình hoạt động

Doosan Vina là nhà máy phức hợp với quy mô vốn đầu tư lên đến 300 tỷ Won được thành lập vào tháng 11 năm 2006 với diện tích 100 ha đất. Vói sự kết hợp giữa nguồn nhân lực Việt Nam và công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, Doosan Vina được kỳ vọng sẽ trở thành công ty toàn cầu, dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng và nước.

Tìm hiểu thêm về tên Quá trình hoạt động của Công ty >


Tổng giám đốc  image

Tổng giám đốc

Ban Giám đốc của DOOSAN VINA luôn luôn đặt ra các mục tiêu hàng đầu như chiến lược ưu tiên khách hàng, tối đa hóa chất lượng, giá trị sản phẩm, đồng thời cho ra đời các sản phẩm mới và mạnh nhất của DOOSAN trên toàn cầu.

Tìm hiểu thêm về Tổng giám đốc >


Vị trí  image

Vị trí

Với việc tọa lạc tại Khu Kinh tế Dung Quất và sở hữu cảng chuyên dụng Doosan Vina với chiều dài 237m, sâu trung bình 8.5m, DWT 20.000, Doosan Vina có những lợi thế tuyệt vời trong hoạt động sản xuất cũng như giao hàng một cách chủ động.

Tìm hiểu thêm về Vị trí >


Hoạt động trách nhiệm xã hội  image

Hoạt động trách nhiệm xã hội

Doosan Vina đã và đang nỗ lực không ngừng nhằm chia sẻ trách nhiệm của mình trong việc giúp đỡ nhân dân địa phương nâng cao sức khỏe, đảm bảo an toàn và cải thiện đời sống thông qua các hoạt động từ thiện.
Với những định hướng rõ ràng, Doosan Vina đang đi đúng hướng tới những giá

Tìm hiểu thêm về Hoạt động trách nhiệm xã hội >


Quản lý chất lượng  image

Quản lý chất lượng

Nhu cầu của khách hàng là mục đích hàng đầu của Doosan Vina. Mục tiêu của Doosan Vina là đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất thông qua việc thực hiện các phương pháp sản xuất có hiệu quả, đáng tin cậy, kỹ thuật cao và giá thành phù hợp. Doosan Vina cam kết sản xuất những sản phẩm có chất lượng cao đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong khi vẫn duy trì được lợi nhuận thích đáng.

Tìm hiểu thêm về Quản lý chất lượng >


Quản lý EHS  image

Quản lý EHS

Chính sách môi trường- sức khỏe - an toàn của Công ty là tiến hành các hoạt động môi trường, sức khỏe và an toàn một cách liên tục và đón đầu để ngăn ngừa trước tất cả các bệnh, tai họa cũng như các tác động môi trường có thể phát sinh do các hoạt động quản lý doanh nghiệp, và là việc tuân thủ các luật liên quan tới EHS, quy định và các yêu cầu ngoài Luật.

Tìm hiểu thêm về Quản lý EHS >


Port Service image

Dịch vụ cảng biển

Được đưa vào khai thác và hoạt động vào năm 2010, Doosan VINA Dung Quất là một cảng chuyên dụng sử dụng cho hoạt động xuất nhập hàng hóa phục vụ quá trình sản xuất, chế tạo tại các nhà máy thuộc tổ hơp Công nghiệp nặng Doosan VINA. Cảng đóng vai trò quan trọng và tiên quyết trong việc thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp Doosan VINA trên địa bàn Khu Kinh tế Dung Quất thuộc tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ cảng biển >