Trang chính  |   Giới thiệu  |   Tuyển dụng  |   Tin tức&truyền thông  |   Liên hệ

 1. 1. Tuần làm việc 5 ngày và chương trình kỳ nghỉ hè
  Công ty áp dụng chế độ tuần làm việc 5 ngày và chính sách kỳ nghỉ hè nhằm đẩy mạnh cân bằng công việc - cuộc sống cũng như xây dựng, duy trì sức khoẻ thể chất và tinh thần cho toàn bộ nhân viên.
 2. 2. Chương trình văn hóa và giải trí

  Lễ hội DOOSAN VINA
  Công ty tổ chức lễ hội DOOSAN VINA hàng năm theo phạm vi Công ty hoặc Khối/Nhà máy nhằm tạo môi trường làm việc năng động, thoải mái đồng thời tăng cường tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa các đồng nghiệp trong tổ chức.


  Câu lạc bộ thể thao và giải trí
  Công ty thành lập nhiều câu lạc bộ thể thao và giải trí với các hình thức hoạt động phong phú cho nhân viên tham gia và thư giãn sau giờ làm việc.


  Ngày Gia đình
  Công ty tổ chức chương trình Ngày gia đình hàng năm nhằm tạo điều kiện để người thân của nhân viên có cơ hội hiểu rõ hơn về Công ty và công việc của con em mình đang làm, từ đó nâng cao sự gắn kết giữa gia đình và Công ty.
 3. 3. Hỗ trợ nhà ở
  Ký túc xá
  Công ty hỗ trợ ký túc xá với nhiều tiện nghi như phòng tập thể dục, sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng chuyền, sân bóng bàn, phòng bida, căng tin… để mang đến một môi trường sống hiện đại và thoải mái nhất cho nhân viên.
  Chung cư Vạn Tường
  Công ty hỗ trợ chung cư cho nhân viên và gia đình với đầy đủ tiện ích như phòng tập thể dục, bể bơi, sân bóng đá, sân golf trong nhà, sân bóng bàn, phòng bida, siêu thị … để mang lại một không gian sống lý tưởng và thoải mái.


 4. 4. Trường mầm non Ước Mơ DOOSAN
  Để nhân viên yên tâm công tác, Công ty có trường mầm non dành cho con của nhân viên trong độ tuổi từ đủ 24 tháng đến dưới 6 tuổi trước khi nhập học bậc tiểu học. Tại trường ,các bé luôn được chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng trong từng bữa ăn cũng như được tham gia các hoạt động vui chơi và học tập thú vị trong suốt thời gian cha mẹ làm việc tại Công ty.
 5. 5. Phương tiện di chuyển
  Công ty hỗ trợ xe buýt đưa đón nhân viên đi và về hàng ngày, đồng thời hỗ trợ đưa đón nhân viên vào các trung tâm thành phố như Đà Nẵng, Quảng Ngãi để mua sắm và giải trí vào cuối tuần.
 6. 6. Nhà ăn
  Công ty có nhiều nhà ăn đặt ở các vị trí khác nhau nhằm phục vụ tốt nhất cho nhân viên với các món ăn Hàn Quốc/ Việt Nam.
  Nhà ăn của Công ty phục vụ tất cả các bữa ăn trong ngày với thực đơn phong phú, đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc.
 7. 7. Dịch vụ y tế và bảo hiểm
  Công ty có phòng y tế để chăm sóc sức khoẻ cho nhân viên với các máy móc trang thiết bị cần thiết và đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Công ty còn thực hiện khám sức khoẻ định kỳ hằng năm cũng như chế độ bảo hiểm tai nạn cho toàn bộ nhân viên.
 8. 8. Hỗ trợ hiếu-hỉ
  Công ty có các chính sách hỗ trợ cho nhân viên trong các dịp đặc biệt như sinh con, kết hôn…bằng nhiều hình thức khác nhau.
 9. 9. Khác
  Công ty có phòng vắt và trữ sữa; phòng nghỉ ngơi để bảo đảm sức khỏe và quyền lợi cho nhân viên nữ.
  Công ty cũng tặng phiếu mua hàng cho nhân viên vào các dịp lễ, Tết và tặng quà bằng hiện vật vào các dịp đặc biệt khác như Sinh nhật, Ngày Quốc tế phụ nữ, Ngày Quốc tế lao động, Lễ hội Trung thu.