Trang chính  |   Giới thiệu  |   Tuyển dụng  |   Tin tức&truyền thông  |   Liên hệ

 1. 1. Thông báo tuyển dụng
  ● Thông tin tuyển dụng
  Hãy gia nhập vào đại gia đình DOOSAN và gắn kết sự nghiệp của bạn cùng với tương lai của chúng tôi, bằng cách truy cập vào trang thông tin tuyển dụng bên dưới để nộp hồ sơ:
  https://jobs.doosan.com/go/Jobs-%40-Doosan-Heavy-Industry/3044800/

  ● Thông tin liên hệ :
  Phòng Tuyển Dụng/ Khối Quản Lý Nhân Sự
  Số điện thoại: 0255.3618.900 (Ext: 1327/1372);
  Email: [email protected]
 2. 2. Thông tin tuyển dụng
  Ngày hội việc làm
  Hàng năm, chúng tôi tham dự các Ngày hội việc làm tại các trường đại học lớn trong cả nước. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn sinh viên tham gia ứng tuyển mà còn là dịp để các bạn sinh viên tìm hiểu về DOOSAN VINA và định hướng lộ trình nghề nghiệp trong tương lai. Đồng thời, thông qua hoạt động này Công ty có thể tìm kiếm được những ứng viên tiềm năng cho các vị trí Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng.
  Chương trình thực tập chiến lược
  Chúng tôi triển khai các chương trình thực tập chiến lược nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ưu tú từ các trường Đại học có cơ hội tiếp cận, áp dụng những kiến thức đã được đào tạo tại trường vào thực tế cũng như định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Đây cũng là cơ hội cho chúng tôi tìm kiếm và tuyển dụng những ứng viên thực sự phù hợp với đặc tính và môi trường làm việc tại DOOSAN VINA.
  Chương trình học bổng
  Hàng năm, chúng tôi triển khai các chương trình trao học bổng cho sinh viên xuất sắc với mục đích xây dựng và củng cố mối quan hệ bền vững với các trường Đại học trong cả nước nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.